khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Đào Văn Thăng(Bí danh: Đào Văn Thăng)
Ngày sinh:
Quê quán: Kỹ Trang-Quỳnh Khê-Quỳnh Phụ-Thái Bình...
Đơn vị: Đại đôi 7 KB . Còn có tên khác là: D3-E205
Hy sinh: Mặt trận phía nam (Bình long-sông bé trước đây)

Tìm kiếm

Đăng nhập

Hội thảo Phổ biến kiến thức tìm liệt sĩ tháng 9/2014

(18/09/2014 08:51:43 AM) “Dù biết là hành trình tìm kiếm thân nhân có thể là không có kết quả, nhưng những việc làm của các anh chị em trong trung tâm được gia đình chúng tôi đánh giá rất cao, bởi sự hiểu biết, bởi tấm chân tình của các anh chị em, và điều này có thể các hương linh liệt sĩ sẽ hiểu rõ nhất.

Hội thảo Phổ biến kiến thức tìm liệt sĩ tháng 9/2014

Ngày 14/09/2014, Hội thảo Phổ biến kiến thức tìm liệt sĩ tháng 9/2014 do MARIN đã diễn ra tại Hà Nội.

Buổi hội thảo có sự tham dự của 28 gia đình liệt sĩ đến từ nhiều tỉnh như Cao Bằng, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An…

Tại buổi Hội thảo ngoài những thông tin có liên quan đến chính sách của Đảng và Nhà nước trong công tác tìm kiếm và quy tập hài cốt liệt sĩ, báo cáo viên của Trung tâm còn cung cấp tới thân nhân liệt sĩ những thông tin có liên quan đến việc giải mã phiên hiệu đơn vị, nhận biết các hình thức giấy báo tử để giúp khoanh vùng hy sinh và tìm kiếm thông tin về liệt sĩ.

28 gia đình tham dự đều được tra cứu và tư vấn các bước tìm kiếm thông tin về liệt sĩ.

Chia sẻ sau khi tham dự 02 buổi Hội thảo của Trung tâm ( Phương pháp xét nghiệm AND tìm liệt sĩ ngày 24/08/2014 và Phổ biến kiến thức tìm liệt sĩ ngày 14/09/2014), ông Đỗ Huy Đức:

Dù biết là hành trình tìm kiếm thân nhân có thể là không có kết quả, nhưng những việc làm của các anh chị em trong trung tâm được gia đình chúng tôi đánh giá rất cao, bởi sự hiểu biết, bởi tấm chân tình của các anh chị em, và điều này có thể các hương linh liệt sĩ sẽ hiểu rõ nhất.

Gia đình chỉ mong muốn những hy sinh của những người thân của mình và các đồng đội của họ không bị lãng quên. Thông qua trung tâm các gia đình có chung cảnh ngộ được chia sẻ vơi đi mất mát mà những người ngoài khó có thể hiểu hết được và có thể kết nối làm những chuyến hành hương về nơi những người thân của mình đã từng sống, chiến đấu và hy sinh, mỗi gia đình sẽ không bị đơn độc nhờ sự gắn kết của trung tâm.

Mong anh chị em trung tâm vững chí và gặp nhiều may mắn và niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân!

Chúc anh chị em một ngày tốt lành!

Thay mặt gia đình bà Dần - 44 Hàng Gai - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đỗ Huy Đức 01656981636

Với mong muốn có thể cung cấp nhiều hơn nữa những thông tin mà Trung tâm đã thu thập, phân tích trong 10 năm qua, hàng tháng MARIN sẽ tổ chức 02 buổi Hội thảo: Phương pháp xét nghiệm AND tìm liệt sĩ và Phổ biến kiến thức tìm liệt sĩ.

Để biết thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm các buổi Hội thảo tiếp theo, xin vui lòng liên hệ qua email: marin@nhantimdongdoi.org hoặc qua số máy 04 355 60 885

 

 

 

Trung tâm MARINThanh Thúy | Thanhthy908@yahoo.com.vn (16:37:53 20-09-2014)

Phổ biến kiến thức Tìm Liệt sỹ là việc làm rất cần thiết. Cảm ơn Trung tâm MaRin đã và đang làm việc tâm Đức này. Đây là việc làm đáng trân trọng cần thông tin đến mọi người dân biết. Đặc biệt với thân nhân gđLS đã và đang đi tìm LS bằng phương pháp ngoại cảm nhận ra cái trò lừa đảo bịp bợm của kẻ vô lương tâm. Trên đất nước ta đã xảy ra rất nhiều cảnh đau thương, tan tác anh em đấu đá lẫn nhau, gây mất đoàn kết nội bộ gia đình xảy ra sau khi đi tìm mộ LS về. "Tiền mất tật mang". Gia đình tôi đã là 1 trong rất nhiều trường hợp ốp vong bốc đất về theo lời phán của nhà ngoại cảm dỏm. Thật đau lòn. Gia đình tôi có 13 anh em. 5 anh trai đầu di bô j đội. 2 anh hy sinh. Năm 2012 anh tôi ở Phủ lý cùng chị gái ở quê Hải thịnh - Hải hậu - Nam Định cùng bà chị ở Kiên Giang ra nhờ thầy cúng tên Mừng số ĐT 0979513608 ở Hà Nam thuê xe xủa Trung Tâm NC Hà Nam vào Nghĩa Trang Phong Điền đút cho quản trang 3 triệu bốc trộm mộ. Sau đó vào Bình Long bốc 1 nắm đất. Hành trình đi trong 5 ngày Tổng chi phí hết 72 triệu (. Thuê xe 16 chỗ, về quê làm lễ truy liệu, đặt vài mâm cơm ...)Anh chị tôi bất chấp không cần xác định ADN, tin vào ốp vong 100%. Từ ngày anh chị tôi làm việc này gia đình tôi lâm vào cảnh chia bè phái. Bố mẹ tôi đã mất. Vì vậy mâu thuẫn gia đình càng sâu sắc. Tôi đang kiên nhẫn theo đuổi Trung tâm để tìm 2 anh tôi bằng con đường chính thống. Tôi đã được Trung tâm MARIN tư vấn biết được anh Nguyễn Văn Hiển tôi hy sinh tại Chợ Đại Lược, anh tôi chết đuối.(đúng với đồng đội anh tôi kể). Anh thứ 2 hy sinh ở Bình Long tôi đã được chương trình Trở về từ ký ức báo tin chờ đợi thông tin kết nối. Tuy chưa tìm được 2 anh tôi xong trước tấm lòng của chương trình đã an ủi cho tôi nói riêng và rất nhiều thân nhân LS nói chung đỡ đi rất nhiều. Mong rằng chương trình ngày một phát triển mang lại sự công bằng lấy lại những gì đã mất mà những kẻ giả danh ngoại cảm đã để lại nỗi đau, sự mất mát vừa qua gây bức xúc trong nhân dân. Cảm ơn chương trình rất nhiều!

Ý kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)