khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Hoàng Ngọc Sâm
Ngày sinh: 1944
Quê quán: Diễn Lộc - Diễn Châu - Nghệ An Diễn L...
Đơn vị: K9
Hy sinh: Mặt trận Phía tây ( Lào)

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tư vấn và TGPL cho hơn 80 thân nhân liệt sĩ tại phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

(13/07/2014 16:15:05 PM) Ngoài thông tin về chính sách, chị Ngô Thị Thúy Hằng còn cung cấp các kiến thức quan trọng cho thân nhân trong việc tìm kiếm thông tin, hài cốt liệt sĩ như: Các điều kiện để tìm hài cốt, những thông tin trên giấy báo tử, những thông tin về xét nghiệm AND… Những câu chuyện về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ được chị Hằng dẫn chứng trong buổi nói chuyện đã gây xúc động mạnh cho tất cả những ngươì tham dự.

Ngày 06/07/2014, Trung tâm MARIN đã phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc Học viên tư pháp tổ chức tư vấn và TGPL cho hơn 80 thân nhân liệt sĩ hiện đang sinh sống tại phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại buổi tư vấn chị Ngô Thị Thúy Hằng – phó giám đốc Trung tâm MARIN đã thông tin tới các thân nhân liệt sĩ những chính sách mới nhất của Đảng trong việc tìm kiếm thông tin và hài cốt liệt sĩ như Đề án 150 trong việc xác minh thông tin liệt sĩ, đề án, Đề án 1237 trong việc tìm kiếm và quy tập hài cốt liệt sĩ. Những chính sách mới theo Nghị định 31/2013 và Nghị định 56/2013 cũng như các thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định cũng đã được chị Ngô Thị Thúy Hằng thông tin tới các thân nhân liệt sĩ.

 Ngoài thông tin về chính sách, chị Ngô Thị Thúy Hằng còn cung cấp các kiến thức quan trọng cho thân nhân trong việc tìm kiếm thông tin, hài cốt liệt sĩ như: Các điều kiện để tìm hài cốt, những thông tin trên giấy báo tử, những thông tin về xét nghiệm AND… Những câu chuyện về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ được chị Hằng dẫn chứng trong buổi nói chuyện đã gây xúc động mạnh cho tất cả những ngươì tham dự.

Tại buổi tư vấn này, các tình nguyện viên, tư vấn viên, luật của Trung tâm MARIN cũng như các học viên lớp Đào tạo luật sư đã tham gia tư vấn và cung cấp thông tin tới 80 thân nhân liệt sĩ. Trong đó đáng lưu tâm là trường hợp của liệt sĩ Nguyễn Văn Keng quê Yên Cường, Ý Yên, Nam Định đã được hoàn tất hồ sơ TGPL trong việc điều chỉnh thông tin sai bên bia mộ tại NTLS tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra tại buổi tư vấn, các học viên của lớp Đào tạo luật sư Học viện tư pháp đã trao tặng nhiều phần quà là tiền tặng cho thân nhân liệt sĩ.

 

Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)