khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Hữu Tuần
Ngày sinh: 1944
Quê quán: Hà Nội Xuân Phương- Từ Liêm Hà Nội ...
Đơn vị: Đại đội 22- trung đoàn 36- sư 308KB
Hy sinh: Mặt trận phía Nam

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tư vấn và TGPL cho hơn 200 thân nhân liệit sĩ tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

(07/07/2014 22:41:05 PM) Cũng tại buổi tư vấn này, các học viên lớp Đào tạo đã trao tặng 10.000.000VND cho 200 thân nhân liệt sĩ tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngày 05/07/2014, Trung tâm TVPL và TGPL cho gia đình liệt sĩ - MARIN đã phối hợp với Trung tâm TVPL của Học viện tư pháp tổ chức tư vấn lưu động cho hơn 200 đối tượng là thân nhân liệt sĩ.

Gần 200 thân nhân liệt sĩ đã đến tham dự tư vấn

Bà Ngô Thị Thúy Hằng  - Trung tâm MARIN đang phổ biến những chính sách mới nhất

và cung cấp phương pháp tìm liệt sĩ trên cơ sở khoa học cho thân nhân liệt sĩ

Tham dự buổi tư vấn phổ biến kiếnn thức, tuyên truyền pháp luật cho người có công với cách mạng ngoài các giảng viên của Học viên tư pháp còn có hơn 60 học viên lớp Đào tạo luật sư của Học viên tư pháp.

Các học viên lớp Đào tạo luật sư và TVN của MARIN đang

cung cấp thông tin và tư vấn cho thân nhân liệt sĩ

Tại buổi tư vấn, thân nhân liệt sĩ được cung cấp và phổ biến những chính sách mới nhất của Nhà nước đối với người có công. Ngoài những thông tin tuyên truyền, phổ biến, hơn 100 thân liệt sĩ còn được cung cấp thông tin về nơi hy sinh, trường hợp hy sinh và phần mộ của liệt sĩ, cũng như nắm được phương pháp tìm liệt sĩ thông qua thông tin trên giấy báo tử, hồ sơ quân nhân và các thông tin có liên quan đến các phiên hiệu đơn vị, số hiệu hòm thư trong chiến tranh.

Cũng tại buổi tư vấn này, các học viên lớp Đào tạo đã trao tặng 10.000.000VND cho 200 thân nhân liệt sĩ tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Bên lề cuộc tư vấn, Trung tâm MARIN còn tổ chức Triển lãm trưng bày các kỷ vật chiến tranh, gồm bản đồ, sơ đồ chôn cất liệt sĩ, các cuốn sách lịch sử sư đoàn, quân khu.

 

Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)