khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Bùi Hồng Liên
Ngày sinh: 1946
Quê quán: Ninh Giang Gia Khánh Ninh Bình Ninh Giang Gia K...
Đơn vị: d1 e1 f9
Hy sinh: Củ Chi TP Hồ Chí Minh

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tổ chức Tư vấn và trợ giúp pháp lý cho thân nhân liệt sĩ huyện Việt Yên, Bắc Giang

(11/05/2014 09:48:43 AM) Chủ trì buổi làm việc là ông Nguyễn Văn Hạnh – chủ tịch UBND huyện Việt Yên, tham dự buổi làm việc còn có bà Thân Thị Hường – Trưởng phòng Lao động TBXH huyện, đại diện huyện đội huyện Việt Yên, cùng các phòng ban chuyên môn khác của huyện.

Sáng ngày 07/05/2014, đại tá Nguyễn Quốc Hưng – giám đốc Trung tâm MARIN đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Việt Yên, Bắc  Giang về việc phối hợp tổ chức tư vấn và trợ giúp pháp lý cho các đối tượng là thân nhân liệt sĩ.

Chủ trì buổi làm việc là ông Nguyễn Văn Hạnh – chủ tịch UBND huyện Việt Yên, tham dự buổi làm việc còn có bà Thân Thị Hường – Trưởng phòng Lao động TBXH huyện, đại diện huyện đội huyện Việt Yên, cùng các phòng ban chuyên môn khác của huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hạnh cho biết toàn huyện  có hơn 2000 liệt sĩ đã hy sinh trong các thời kỳ KCCP, KCCM và bào vệ tổ quốc. Nguyện vọng tìm thông tin về liệt sĩ là nguyện vọng chính đáng của bà con thân nhân. Vì thế phía huyện hoàn toàn ủng hộ chủ trương Tư vấn và trợ giúp thông tin cho thân nhân liệt sĩ của Trung tâm TVPL và TGPL cho gia đình liệt sĩ (MARIN).

Bà Thân Thị Hường – Trưởng phòng Lao động TBXH huyện  thống nhất sẽ lập kế hoạch phối hợp, dự kiến sẽ tổ chức thành 03 buổi theo cụm điểm thân nhân sinh, buổi đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5.2014.

Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)