khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Trần Xuân Tiến
Ngày sinh: 12/10/1937
Quê quán: XÃ KỲ LÂM, HUYỆN KỲ ANH, TỈNH HÀ TĨNH...
Đơn vị: KN C3 D1 E270
Hy sinh: MẶT TRẬN PHÍA NAM

Tìm kiếm

Đăng nhập

Làm việc với UBND huyện Tiên Lãng

(10/04/2013 21:16:54 PM) Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch huyện đã hoan nghênh và ủng hộ cao mục đích đưa thông tin về cho thân nhân liệt sĩ tại địa phương. Tham dự buổi làm việc còn có ông Lương Hữu Huyền – Phó chủ tịch huyện, cùng các ông bà thuộc Phòng Lao động TB&XH huyện Tiên Lãng.

Chiều ngày 08/04/2013, đại diện Trung tâm MARIN đã có buổi làm việc với UBND huyện Tiên Lãng về việc tổ chức tư vấn lưu động và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ huyện Tiên Lãng.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch huyện đã hoan nghênh và ủng hộ cao mục đích đưa thông tin về cho thân nhân liệt sĩ tại địa phương. Tham dự buổi làm việc còn có ông Lương Hữu Huyền – Phó chủ tịch huyện, cùng các ông bà thuộc Phòng Lao động TB&XH huyện Tiên Lãng.

Theo thông tin từ UBND huyện Tiên Lãng, toàn huyện có 4316 liệt sĩ, trong số này có 1772 liệt sĩ chưa có thông tin về phần mộ, nơi hy sinh và trường hợp hy sinh.

Buổi tư vấn đầu tiên tại huyện Tiên Lãng sẽ diễn ra vào ngày 21.4.2013 tại thị trấn Tiên Lãng cho nhóm gia đình của các liệt sĩ nguyên quán xã Kiến Thiết, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Đoàn Lập. Các gia đình liệt sĩ thuộc các xã còn lại sẽ được tư vấn trực tiếp vào các buổi tiếp sau.

Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)