khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Trần Nguyên Lý(Bí danh: Trần Thanh Lý)
Ngày sinh: 1/10/1946
Quê quán: Xã Hồng Bàng - huyện Yên Mỹ - Tỉnh H...
Đơn vị: F304B
Hy sinh: Chiến trường B

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tư vấn và trợ giúp pháp lý cho 80 thân nhân liệt sĩ tại phường Ngã Tư Sở, Hà Nội

(28/06/2014 11:36:28 AM) Ngày 27/06/2014, Trung tâm MARIN đã phối hợp với Trung tâm TVPL thuộc Học viện tư pháp tổ chức tư vấn và trợ giúp pháp lý cho hơn 80 người là đối tượng người có công và thân nhân người có công với cách mạng.

 

Thay mặt Trung tâm MARIN, bà Ngô Thị Thúy Hằng đã cung cấp những thông tin có liên quan đến các chính sách mới nhất dành cho ngừoi có công (liệt sĩ), thân nhân người có công và cung cấp những thông tin quan trọng cho việc tìm thông tin liệt sĩ như giải mã các phiên hiệu đơn vị, giải mã hòm thư, giải thích các hình thức phân loại giấy báo tử. Những thông tin này là những kiến thức cần thiết cho việc tìm hài cốt liệt sĩ. Phần trao đổi này đã nhận được sự hoan nghênh của thân nhân liệt sĩ.


 

 

Tham dự buổi tư vấn này có có hơn 30 học viên lớp Đào tạo Luật sư của Học viện tư pháp, tham gia trong việc hướng dẫn, giải thích tuyên truyền chính sách của Đảng và nhà nước dành cho đối tượng là người có công.

Ngoài ra trong chuỗi hoạt động, các học viên của lớp Đào tạo Luật sư đã tặng 08 suất quà trị giá 4.000.000VND cho các đối tượng người có công, thân nhân người có công có 1hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.


Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)