khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Bùi Khắc Khởi
Ngày sinh: 04/1937
Quê quán: thôn Hồ Nam - xã Tân Dân - huyện Tĩnh Gi...
Đơn vị: E29
Hy sinh: Mặt trận phía tây

Tìm kiếm

Đăng nhập

Gặp mặt thân nhân liệt sĩ tại Thanh Hóa

(22/04/2012 22:11:10 PM) Ngày 22/04/2012, tại Nhà khách thành ủy Tp. Thanh Hóa ( số 02 đường Nguyễn Du, Tp. Thanh Hóa) đã diễn ra buổi Gặp mặt thân nhân liệt sĩ tỉnh Thanh Hóa do Trung tâm MARIN phối hợp với tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức. Có gần 2000 thân nhân liệt sĩ đã tham dự buổi gặp mặt. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Gặp mặt.

 

 

Ông Đào Xuân Yên - tỉnh ủy viên, bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị

Bà Tạ Thị Minh Lý - nguyên Cục trưởng Cục trợ giúp pháp lý (Bộ tư pháp),

Chủ tịch Hội bảo trợ tư pháp phát biểu tại Hội nghị

Nhà báo Thu Uyên

Chị Ngô Thị Thúy Hằng chia sẻ thông tin với thân nhân liệt sĩ

Trung tướng Nguyễn Mạnh Đẩu - Trưởng ban cố vấn của MARIN

trân trọng đón nhận 1 phần di cốt của liệt sĩ Mai Văn Nùng từ anh Tô Văn Dần (con trai liệt sĩ Tô Đình Lăng)

để trao lại cho mẹ của liệt sĩ.

Trung tâm MARINNgô Thị Thúy Hằng | ngothuyhang (07:10:46 24-04-2012)

Cảm ơn anh đã có ý kiến. Như tôi đã nói ại Hội nghị, cho tôi xin lỗi bà con trước vì MARIN chỉ co thể chuẩn bị được như vậy. Và MARIN sẽ sẵn sàng về từng xã, huyện để tư vấn cho bà con. Lần gặp này chỉ nhằm cung cấp cho bà con về hoạt động của Trung tâm để bà con có thể liên hệ với Trung tâm bất cư lúc nào để nhận sự trợ giúp. Sẽ còn nhiều buổi gặp lần sau để bà con có thể nhận được những thông tin mà bà con mong muốn. Trân trọng!
Lương Viết Mạnh | lvmanhhq@yahoo.com.vn (17:07:44 23-04-2012)

Tôi xin cảm ơn Trung tam Marin về buổi gặp măt trên. Nhưng qua buối gặp măt đó Tôi cũng rất buồn cho việc tổ chức. Không hiểu viếc làm của Trung tâm có được UBND và Sở LĐTBXH của tỉnh Thnhf hóa biết không mà Tôi không thấy có sự quan tâm của chính quyền. Phải chăng những người lĩnh kia dẫu sao cũng đã chết rồi, bây giò lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng còn nhiều việc phải làm, gần 6 vạn liệt sĩ của tỉnh nhà không phải là điều cần ưu tiên quan tâm hiên nay. tôi từ Hà Nội nghe tin có buổi gặp mặt, Tôi đã về từ tối thứ 7, sang chủ nhất Tôi đến hội trường thì hội trường đã chật kkins người, ngoài sân, ngoài đường còn bao nhiêu người đứng, ngồi. trong hội trường diễn thuyết, mọi người ở ngoài không thể nghe được. Trong khi người của Trung tâm còn hướng dẫn trên màn hình thì làm sao người đứng ở ngoài sân, ngoài đường có thể thấy được. Đúng là Thanh Hóa nghèo nhưng không phải là không thể bố trí một hội trường cho đủ chỗ cho các thân nhân liệt si và bố trí màn hình, âm thanh cho ,ọi người cùng nghe. Tôi nhìn thấy các cụ giá, các mẹ, các chỉ từ các vùng cao, vùng dân tộc cách Tp hành trăm cây số đều có mặt nhưng phải ngồi ngoài sân với tiết trời năng, nóng, nét mặt ngơ ngác không biết có cách gì để biết thông tin về chống, cha con của các mẹ. Tôi rất mong Trung tâm có nhiều chuwng trình tư vấn, hỗ trợ các thân nhân liệt sĩ nhiều hơn nữa. một lần nữa xin cảm ơn Trung tâm và Đoàn Thnah niên tỉnh nhà.

Ý kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)