khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Huy Cận
Ngày sinh: 23/10/1949
Quê quán: Xã Yên Bằng-Huyện Ý Yên - Nam Định...
Đơn vị: Cục hậu cần-Quân khu 7
Hy sinh: Viện K40

Tìm kiếm

Đăng nhập

Hỗ trợ thân nhân đi thăm viếng mộ liệt sĩ

(27/01/2015 19:30:24 PM) Ông Hoàng Văn Liên thắc mắc: Anh ruột tôi là liệt sĩ, đã có vợ, nhưng vợ đã chết năm 2007, không có con. Mẹ đẻ tôi năm nay đã 95 tuổi, không đủ sức khỏe để đi thăm viếng mộ liệt sĩ. Vậy anh, em ruột tôi đi thăm viếng mộ liệt sĩ thì có được hỗ trợ kinh phí không?

ề vấn đề này, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trả lời ông Liên như sau:

Theo quy định hiện hành, thân nhân liệt sĩ (cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng, con, người có công nuôi dưỡng khi liệt sĩ còn nhỏ) hoặc người thờ cúng liệt sĩ được hỗ trợ khi đi thăm viếng mộ liệt sĩ.

Trường hợp thân nhân liệt sĩ hoặc người thờ cúng liệt sĩ vì lý do tuổi tác, sức khỏe mà không thể đi thăm viếng mộ liệt sĩ thì có thể ủy quyền cho một người khác đi thăm viếng mộ liệt sĩ.

Theo www.chinhphu.vnHoàng thị khuyên | Quynhquynh051094@gmail.com (18:30:38 24-07-2017)

Kính gửi trung tâm Marin Tôi là hoàng thị khuyên.con gái của liệt sỹ hoàng đình luật. Quê quán: thôn 2 xã quảng đông huyện quảng xương tỉnh thanh hóa. Hiện phần mộ của bố tôi liệt sỹ hoàng đình luật đang được quy tập tại nghĩa trang huyện hướng hóa tỉnh quảng trị. Vào tháng 6 gia đình tôi có nhận được giấy báo của trung tâm marin về vị trí phần mộ của bố tôi tại huyện hướng hóa tỉnh quảng trị. Gia đình tôi trước đó có nguyện vọng muốn giám định ADN nên đã nộp giấy thông báo gốc cho cục người có công tại Hà Nội.Trong thời gian chờ phản hồi từ người có công gia đình chúng tôi muốn đi thăm phần mộ của bố tôi nhưng chúng tôi mang giấy phô tô công chứng tờ thông báo của trung tâm lên sở lao động thương binh xã hội tỉnh thanh hóa thì họ yêu cầu nộp giấy thông báo gốc mới được đi thăm. Vậy gia đình chúng tôi kính mong trung tâm xem xét cấp lại giấy thông báo cho gia đình tôi để gia đình tôi có thể đi thăm phần mộ của bố tôi liệt sỹ hoàng đình luật được không ạ? Mong trung tâm xem xét và phản hồi sớm cho gia đình chúng tôi.( bố con tôi đã xa cách hơn 50 năm ). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)