khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Văn đề
Ngày sinh: 1930
Quê quán: xóm kim mỹ - xã nghi ân - huyện nghi lôc ...
Đơn vị: trung đoàn 209 - sông lô - sư 7 miền đông nam bộ
Hy sinh: mặt trận phía nam

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tìm thân nhân để trao trả bức di ảnh liệt sĩ

(21/10/2014 06:50:00 AM) Trung tâm MARIN có nhận được email của ông Phạm Công Định cung cấp thông tin về bức di ảnh của liệt sĩ như sau:

Năm 2011, thời điểm xuống Trung tâm mua sắm Hapro Thái Bình tại số 8 Trần Phú, Thành phố Thái Bình ( TT TM Thái Bình Vàng cũ ) tình cờ tôi tìm thấy tấm ảnh này tại Trung tâm thương mại.

Mặc dù đã nhiều lần tìm cách hỏi tung tích nhưng không ai có câu trả lời cụ thể, mà chỉ với nội dung là (đã thấy tấm ảnh này từ khi đến công tác). Do là Trung tâm thương mại nên chúng tôi thường kinh doanh cho thuê mặt bằng, đến nay đối tác trả lại mặt bằng thì tôi vẫn thấy tấm ảnh này tồn tại.

Bản thân thấy áy náy vì không thể lập và hương khói vì không rõ thủ tục tâm linh và cần phải làm được việc gì đó đối với người đã khuất dù là nhỏ. Cùng thời gian, tôi đã gửi thông tin lên nhiều báo đài nhưng không thấy hôi âm. Vậy rất mong quý Trung tâm giúp đỡ.
( họ Đặng, phần tên đệm và tên thật đã bị ố). Ai là thân nhân của Liệt sỹ trong ảnh xin liên hệ A Định-0986986293 để nhận lại ảnh.
Xin trân trọng cảm ơn!

Phạm Công ĐịnhÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)