khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Trần Ngọc Tiến
Ngày sinh: 1952
Quê quán: Xã Ninh Thành - Huyện Gia Khánh - Ninh Bình...
Đơn vị: Không có thông tin
Hy sinh: Không có thông tin

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm thông tin, phần mộ liệt sĩ

(26/07/2015 15:24:10 PM) VTV.vn - Một dự án tra cứu phiên hiệu liệt sĩ sẽ được triển khai đến từng địa phương để giúp các gia đình liệt sĩ những kỹ năng trong việc tìm kiếm thông tin và phần mộ liệt sĩ.

Đất nước Việt Nam đã trải qua những năm tháng chiến tranh kéo dài và theo thống kê, có hơn 1 triệu anh hùng liệt sĩ trong các cuộc chiến tranh đó. Đến nay, cả nước đã nỗ lực tìm kiếm, quy tập được khoảng 915.000 liệt sĩ và ước tính vẫn còn khoảng 135.000 liệt sĩ chưa xác định được tên tuổi, quê quán.

Mong muốn tìm được mộ người thân là khát khao cháy bỏng của bao gia đình liệt sĩ suốt mấy chục năm qua. Thế nhưng, nhiều gia đình trong số đó lại thiếu kỹ năng trong việc tìm kiếm thông tin và phần mộ của liệt sĩ cũng như chưa nắm rõ các chính sách của Đảng và Nhà nước trong công tác quy tập, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ.

Chính vì vậy, một dự án được Trung tâm tư vấn và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sỹ (MARIN) triển khai đến từng địa phương để cung cấp những kỹ năng này, đồng thời trợ giúp các thân nhân liệt sĩ tìm hài cốt thân nhân mình.

http://vtv.vn/xa-hoi/tu-van-ho-tro-tim-kiem-thong-tin-phan-mo-liet-si-20150726121247883.htm

Theo vtv.vnÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)