rao vat mien phi

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Vũ Duy Mạc
Ngày sinh:
Quê quán: xã Quang Bình - huyện Kiến Xương - Thái...
Đơn vị:
Hy sinh:


Tin tức

 • Kon Tum tìm được 9 hài cốt liệt sỹ
  Ngày 22/4, UBND tỉnh Kon Tum họp đánh giá công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ hy sinh tại Lào và Campuchia mùa khô 2014-2015 và Kế hoạch tổ chức lễ viếng, truy điệu, an táng hài cốt liệt sỹ này.
 • Tìm thấy hài cốt liệt sỹ tại bốn hố chôn tập thể ở Bình Dương
  Chiều 8/4, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Quân khu 7, Quân khu 9 cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương và các cựu chiến binh thuộc Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (Bộ Tư lệnh Miền) tổ chức hội thảo về xác định lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ thuộc Trung đoàn 3 thuộc Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (Bộ Tư lệnh Miền) hy sinh tại Làng 10, huyện Dầu Tiếng vừa được tìm thấy tại bốn hố chôn tập thể ở xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng.
 • Phát hiện nhiều hài cốt liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị
  Ngày 5-4, Cơ quan quân sự TX Quảng Trị cho biết sau khi nhận được tin báo tại khu vực nhà ông Lê Thú (P.3, TX Quảng Trị) có hài cốt liệt sĩ, lực lượng quy tập qua 2 ngày mở rộng tìm kiếm với sự giúp đỡ tận tình của nhân dân đã cất bốc được 4 hài cốt cùng nhiều di vật bộ đội kèm theo. Hoàn thành đợt cất bốc, TX Quảng Trị đã tổ chức lễ truy điệu và an táng các liệt sỹ tại NTLS thị xã trong niềm nhớ thương và tri ân sâu sắc
 • Hiệu quả mô hình tư vấn tìm mộ liệt sĩ lưu động
  Thấu hiểu, chia sẻ, góp phần giúp đỡ các thân nhân tìm mộ liệt sĩ, hơn năm năm, qua Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ đã tổ chức hàng chục lượt tư vấn lưu động tại các địa phương. Nhiều câu chuyện cảm động đã được viết nên trong cuộc hành trình tư vấn.
 • Họ sẽ đi qua nỗi đau mất người thân như thế nào???
  Tuần vừa qua, nhóm phóng viên 113 – TRI ÂN đã có buổi phỏng vấn chị Nguyễn Thị Thanh Hoa, hiện đang là Nghiên cứu sinh chuyên ngành Văn hóa học (Cultural Studies) tại Đại học Trent (Canada). Buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề có liên quan đến việc tri ân các anh hùng liệt sĩ, một nội dung chính trong đề tài nghiên cứu Tiến sĩ của chị. Với chúng tôi, đây là một quan điểm mới mẻ và thật thú vị vì chị Hoa cũng là một bạn trẻ thuộc thế hệ 8x – đồng thế hệ với những người sáng lập ra MARIN. Xin chia sẻ bài phỏng vấn này tới bạn đọc của MARIN.
 • Câu chuyện tháng 11: Bốc nhầm mộ giờ biết tính sao?
  Trước năm 2008 nhà nước chưa cho phép di chuyển hài cốt liệt sĩ. Và vào thời điểm đó, quãng năm 2000 – 2007 thì đã rộ lên việc tìm hài cốt liệt sĩ bằng ngoại cảm với một số người tự cho mình là có những khả năng đặc biệt như Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Khắc Bảy, Phan Thị Bích Hằng…. nên có rất nhiều gia đình đã đi bốc nhầm hài cốt của liệt sĩ khác về gia đình. Vì không được phép nên gia đình liệt sĩ bốc trộm vì thế không có địa chỉ hay căn cứ để tìm lại gia đình đã bốc hài cốt về.
 • Hành trình về với mẹ - Bài 3: Marin và những câu chuyện liệt sỹ hồi hương
  Ông Nguyễn Xuân Liên và thầy giáo Lý Quang Nhân khi trò chuyện cùng tôi thường hay nhắc đến Trung tâm Marin, nhắc đến cô gái mang tên Hằng với một tình cảm rất đặc biệt, trìu mến. Và những ai trong cả nước quan tâm đến vấn đề tìm kiếm người thân- liệt sỹ bị thất lạc, đều biết đến Marin, biết đến Hằng. Marin chính là tên viết tắt của Trung tâm tư vấn và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sỹ với trang web nhantimdongdoi.org, còn Hằng là Phó giám đốc. Từ khi hình thành, Marin trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn gia đình thân nhân liệt sỹ.
 • Đường tới quê nhà của những kỷ vật chiến tranh
  Tháng bảy này, hai nhà nghiên cứu Australia, cũng là những cựu chiến binh từng có mặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam, vừa trở lại đất nước từng tham chiến. Họ muốn trao trả những tài liệu, kỷ vật cá nhân của các liệt sĩ Việt Nam được tìm thấy tại chiến trường miền nam trong thời gian từ năm 1966 đến 1971
 • Nơi gửi gắm hy vọng cho các thân nhân liệt sĩ
  Từ tháng 4 đến tháng 8-2013, qua 3 buổi tư vấn của Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp cho gia đình liệt sĩ (Marin) đã có hơn 1.100 thân nhân liệt sĩ ở 23 xã, thị trấn tại Tiên Lãng, Hải Phòng được giúp đỡ về pháp lý trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến liệt sĩ và các chính sách có liên quan.

Sống mãi trong lòng đồng đội

“An Trung, Nguyễn An Trung là tên do nông trường Sông Cầu, Bắc Thái đặt cho thằng Trung ấy chứ, nó là con nuôi của nông trường mà” Ông, CCB Nguyễn Văn Hậu đã mở đầu câu chuyện tiếp chúng tôi vào ngày đông giá rét như vậy. ...

Bạn đọc viết

Đã hơn 40 năm rồi mà các bạn vẫn nằm nơi rừng thiêng không hề có nấm mộ ghi danh. Là người sống xót trở về mình luôn đau đáu nhớ tới các bạn. Ngồi buồn mình viết mấy câu thơ tặng các bạn. (Tâm sự với các liệt sĩ hy sinh 04/11/1973 tại Quảng Đức)...

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng chuẩn bị sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng photo sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.Mẫu đơn yêu cầu trợ giúp, xin vui lòng tải từ đây.

Mua ban rao vat Dien thoai di dong Dien thoai nokia