rao vat mien phi

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Xuân Thích
Ngày sinh: 1934
Quê quán: Xã Hoằng Xuyên-Huyện Hoằng Hóa- Tỉnh T...
Đơn vị: trung đoàn 68-sư đoàn 304 cũ-Quãng Nam
Hy sinh: Quãng Nam-Quãng Ngãi


Tin tức

 • Về đây đồng đội ơi!
  “Về đây đồng đội ơi, người chiến sĩ sư đoàn... Hãy về đồng đội ơi, còn nằm khe đá hay thung sâu... Hãy về đồng đội ơi, người lính chiến mãi đôi mươi, về đây điếu thuốc lào, ấm chè chốt, hồn nhiên vui cười, bạn bè, đồng đội, người thân, ôm nhau nước mắt chan hòa.
 • Phát hiện, qui tập 187 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam
  Sau gần 8 tháng nỗ lực tìm kiếm, đội tìm kiếm hài cốt quân tình nguyện Việt Nam K90 thuộc Quân khu 9 và đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) đã tìm kiếm, quy tập 187 hài cốt liệt sĩ, trong đó trong nước có 123 hài cốt được tìm thấy ở khu vực biên giới huyện Tri Tôn, Tịnh Biên (An Giang) và 64 bộ hài cốt được tìm thấy trên đất bạn Campuchia; 7 hài cốt có danh tính, còn lại khuyết danh.
 • Tiếp tục thực hiện đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
  Chiều 4/7, tại trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo cấp Nhà nước về xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin (Ban Chỉ đạo 150) đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
 • Hành trình về với mẹ - Bài 3: Marin và những câu chuyện liệt sỹ hồi hương
  Ông Nguyễn Xuân Liên và thầy giáo Lý Quang Nhân khi trò chuyện cùng tôi thường hay nhắc đến Trung tâm Marin, nhắc đến cô gái mang tên Hằng với một tình cảm rất đặc biệt, trìu mến. Và những ai trong cả nước quan tâm đến vấn đề tìm kiếm người thân- liệt sỹ bị thất lạc, đều biết đến Marin, biết đến Hằng. Marin chính là tên viết tắt của Trung tâm tư vấn và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sỹ với trang web nhantimdongdoi.org, còn Hằng là Phó giám đốc. Từ khi hình thành, Marin trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn gia đình thân nhân liệt sỹ.
 • Đường tới quê nhà của những kỷ vật chiến tranh
  Tháng bảy này, hai nhà nghiên cứu Australia, cũng là những cựu chiến binh từng có mặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam, vừa trở lại đất nước từng tham chiến. Họ muốn trao trả những tài liệu, kỷ vật cá nhân của các liệt sĩ Việt Nam được tìm thấy tại chiến trường miền nam trong thời gian từ năm 1966 đến 1971
 • Nơi gửi gắm hy vọng cho các thân nhân liệt sĩ
  Từ tháng 4 đến tháng 8-2013, qua 3 buổi tư vấn của Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp cho gia đình liệt sĩ (Marin) đã có hơn 1.100 thân nhân liệt sĩ ở 23 xã, thị trấn tại Tiên Lãng, Hải Phòng được giúp đỡ về pháp lý trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến liệt sĩ và các chính sách có liên quan.

Sống mãi trong lòng đồng đội

Không chiến thắng nào không có những mất mát, hy sinh. Trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, hàng vạn chiến sĩ đã ngã xuống cho hòa bình của đất nước. Sự hy sinh nào cũng khiến đồng đội đau lòng và tiếc thương. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang Hoàng Thọ Mạc ngay cửa ngõ Sài Gòn, đến hôm nay vẫn còn khắc ghi trong trái tim những người lính đã cùng anh sát cánh...

Bạn đọc viết

Danh lợi phù du cõi nhân gian ấy Khói hương tan rồi, mây trắng lượn bay Đất trời Quảng Trị xanh màu hòa bình....

Kỷ vật chiến trường

Ẩn sâu trong 10 trang thư hoen ố màu thời gian ấy là những câu chuyện cảm động của những lời dự cảm về cái chết, ngày ra đi đến với mình, là tình thương gửi đến mẹ yêu, là nghĩa vợ chồng sâu đậm, tình cảm của những người thân trong gia đình, và trên hết là lý tưởng "Tổ quốc cần sẵn sàng hiến thân mình” mà không chút đắn đo. ...

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng chuẩn bị sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng photo sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.Mẫu đơn yêu cầu trợ giúp, xin vui lòng tải từ đây.

Mua ban rao vat Dien thoai di dong Dien thoai nokia