rao vat mien phi

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Tiến Nho
Ngày sinh: 9/1944
Quê quán: Xã Bắc Hồng - Huyện Đông Anh - Hà Nội...
Đơn vị: Thuộc NB ( E165 - F7)
Hy sinh: Mặt trận phía nam


Đăng nhập

Tìm kiếm

Tin tức

 • Cung cấp thông tin về nguyên quán, đơn vị của 07 liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào cho Ban liên lạc Gia đình liệt sĩ mặt trận 31.
  Vì thiếu thông tin nên việc tìm thân nhân để lấy mẫu sinh phẩm xét nghiệm AND trả lại tên cho gần 1200 liệt sĩ thuộc diện chưa rỏ tên tại NTLS Việt Lào sẽ vô cùng khó khăn.
 • Mẹ vẫn chờ các con trở về
  Đã hơn 100 tuổi, mẹ như ngọn đèn leo lét trước gió nhưng chiều nào cũng gắng gượng ra ngồi tựa cửa ngóng hai người con trai trở về. Các anh đi không một lần trở lại, các anh nằm nơi đâu mẹ cũng không hay biết. Tâm niệm trước lúc mất của mẹ là được thắp lên nấm mộ của các con một nén hương thơm, nhưng tâm niệm ấy đang khó thực hiện bởi vẫn còn những người chưa hết lòng vì gia đình liệt sĩ.
 • Hy vọng cho nhiều gia đình liệt sĩ
  Chiến tranh kết thúc gần 40 năm nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình chưa lành vết thương lòng khi người thân là liệt sĩ chưa "trở về". Với nhiều gia đình, việc tìm thấy hài cốt liệt sĩ đã trở nên quá xa vời. Vậy nhưng, hơn một năm qua Trung tâm Tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ (Trung tâm MARIN) đã mang lại hy vọng cho nhiều gia đình.
 • Quy định về truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng
  Chinhphu.vn) - Qua Cổng TTĐT Chính phủ, ông La Quốc Long (tỉnh Quảng Nam) đề nghị tuyên dương danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" cho bà nội ông vì bà đã có công nuôi dưỡng 2 liệt sỹ La Văn Cường và La Văn May từ nhỏ đến trưởng thành, tham gia cách mạng và hy sinh.
 • Quy định về chế độ trợ cấp thờ cúng liệt sĩ
  (HNM) - Tôi có bố và con trai là liệt sĩ. Hiện nay, tôi đang được hưởng trợ cấp tiền tuất hằng tháng của con trai. Gia đình tôi đang thờ cúng cả hai liệt sĩ. Xin hỏi quý báo, gia đình tôi có được hưởng chế độ trợ cấp thờ cúng đối với liệt sĩ của bố tôi không? Thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp thờ cúng liệt sĩ được pháp luật quy định như thế nào? Lê Phú Quý (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
 • Nhiều bất cập trong chính sách hỗ trợ thân nhân tự tìm kiếm và thăm viếng mộ liệt sĩ
  Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ là việc làm có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đó cũng là vấn đề được Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm. Tuy nhiên, thực hiện các chính sách về hỗ trợ kinh phí cho thân nhân liệt sĩ tự tìm mộ và thăm viếng liệt sĩ trong thời gian qua còn bộc lộ nhiều bất cập cần điều chỉnh.

Tìm thân nhân cho liệt sĩ

Hiện nay Trung tâm đang cần tìm thân nhân của 20 liệt sĩ để cung cấp thông tin về phần mộ liệt sĩ. Ai là thân nhân của 20 liệt sĩ trên vui lòng liên hệ với Trung tâm:...

Sống mãi trong lòng đồng đội

Không chiến thắng nào không có những mất mát, hy sinh. Trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, hàng vạn chiến sĩ đã ngã xuống cho hòa bình của đất nước. Sự hy sinh nào cũng khiến đồng đội đau lòng và tiếc thương. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang Hoàng Thọ Mạc ngay cửa ngõ Sài Gòn, đến hôm nay vẫn còn khắc ghi trong trái tim những người lính đã cùng anh sát cánh...

Bạn đọc viết

Trong cái rét tháng 2, người đàn ông ngồi giữa hàng bia mộ ôm mặt khóc, khóc rồi lại thủ thỉ tâm tình, chốc lại xoa nhẹ ngón tay lên tấm bia như muốn chạm vào ký ức. Người đàn ông đó là một cựu chiến binh ở mặt trận Thanh Thuỷ, Vị Xuyên, Hà Giang năm 1984....

Kỷ vật chiến trường

Ngày 21/03/2014, Trung tâm có nhận được một bức ảnh của liệt sĩ Bùi Đình Chất chụp chung với một người đồng đội trong trang phục Hải quân Việt Nam. Nay Trung tâm rất mong nhận được thông tin về người chụp chung cùng liệt sĩ Chất hoặc người thân của người đứng bên trái. Thông tin về liệt sĩ Chất như sau:...

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng chuẩn bị sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.

Khi liên hệ với chúng tôi, thân nhân liệt sĩ xin vui lòng photo sẵn giấy báo tử của liệt sĩ.Mẫu đơn yêu cầu trợ giúp, xin vui lòng tải từ đây.

Mua ban rao vat Dien thoai di dong Dien thoai nokia