khuyến mãi lazada

Di ảnh liệt sĩ

Liệt sĩ: Nguyễn Văn Tám
Ngày sinh: 1941
Quê quán: Miễu Sơn -Thái Học- Chí Linh - Hải Hưng...
Đơn vị: C25,D21,E204,F351
Hy sinh: Mặt Trận Phía Tây

Tìm kiếm

Đăng nhập

Không có phần mộ của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên tại NTLS huyện Bù Đăng như ông Nguyễn Sỹ Hồ và ông Nguyễn Văn Ái báo tin.

(22/7/2009 7:16:16 AM) Sau khi nhận được thông tin trên thân nhân liệt sĩ Đỗ Trọng Yên đã vào NTLS thị trấn huyện Bù Đăng để thăm viếng thắp hương nhưng không tìm thấy bia mộ của liệt sĩ Yên như hình ảnh ông Nguyễn S

Ngày 09 tháng 06 năm 2009, Trung tâm có tiếp ông Đỗ Trọng Tĩnh là anh trai của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên tại văn phòng Trung tâm.

Theo thông tin ông Tĩnh cung cấp thì ngày 8 tháng 5 năm 2009, gia đình có nhận được . thư của cựu chiến binh Nguyễn Văn Ái (nguyên là Trung đội phó Trung đội Trinh sát tiểu đoàn 2, trung đoàn 271 thời kỳ 1973 – 1977)báo tin phần mộ của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên đang yên nghỉ taị NTLS thị trấn Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Ngày 16 tháng 5 năm 2009, gia đình lại tiếp tục nhận được hình ảnh bia mộ liệt sĩ do ông Nguyễn Sĩ Hồ báo tin về phần mộ liệt sĩ Đổ Trọng Yên.

Trong thư báo tin mộ liệt sĩ ông Nguyễn Sỹ Hồ cung cấp thông tin chi tiết về nguyên quán, ngày nhập ngũ, ngày hy sinh, thân nhân của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên cùng hình ảnh bia mộ của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên tại NTLS thị trấn huyện Bù Đăng.

Sau khi nhận được thông tin trên thân nhân liệt sĩ Đỗ Trọng Yên đã vào NTLS thị trấn huyện Bù Đăng để thăm viếng thắp hương nhưng không tìm thấy bia mộ của liệt sĩ Yên như hình ảnh ông Nguyễn Sỹ Hồ đã cung cấp trong thư cho gia đình.

Rất đáng tiếc là trong thư báo mộ ông Nguyễn Sỹ Hồ không chỉ gửi hình ảnh phần bia mộ của liệt sĩ Đỗ Trọng Yên mà còn có cả hình ảnh ông đang đứng trước cổng NTLS huyện Bù Đăng.

Việc báo tin phần mộ liệt sĩ của các cá nhân như chú Nguyễn Xuân Liên (chụp vào báo tin hơn 4000 phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại các NTLS tỉnh Quảng Bình), bác Lê Văn Cam (báo tin hơn 10.000 phần mộ liệt sỉ nguyên quán Thái Bình), bác Đoàn Văn Líu…. là những công việc tri ân thầm lặng khiến chúng tôi – những thành viên của Trung tâm MARIN rất cảm phục.

Chúng tôi xin thông tin thêm là NTLS huyện Bù Đăng nằm tại xã Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước có 115 phần mộ liệt sĩ có tên và đúng như phản ánh của gia đình liệt sĩ không có tên liệt sĩ Đỗ Trọng Yên như hình ảnh bia mộ ông Nguyễn Sỹ Hồ đã cung cấp.

Để tiện cho thân nhân liệt sĩ trong việc xác minh thông tin các liệt sĩ đang yên nghỉ tại các NTLS tỉnh Bình Phước, Trung tâm sẽ cung cấp danh sách 5361 liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây trong thời gian từ ngày 1 – 30.8.2009. Hoặc có thể liên hệ số điện thoại của Trung tâm để tra cứu (0918232405).

Qua đây chúng tôi cũng muốn thông báo thêm là tất cả những thông tin về danh sách liệt sĩ đã quy tập taị các NTLS do chính Trung tâm MARIN thu thập (có nguồn từ Trung tâm MARIN) đều đã được chúng tôi xác minh. Riêng danh sách hơn 100 liệt sĩ của sư 304 đang yên nghỉ lại NTLS huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị do chính sư đoàn 304 cung cấp là danh sách chung về các ls của sư đòan đã được quy tập thuộc diện bia mộ “chưa rõ tên” vì không thể xác định rõ họ tên của từng liệt sĩ này.

Trung tâm MARINÝ kiến của bạn

Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)